Sửa chữa cân điện tử uy tín tại sài gòn

 

Ngày nay, cân điện tử được sử dụng rộng rãi và phổ biến vì độ chính xác cao và dễ sử dụng, hạn chế trọng lượng không chính xác (trọng lượng không chính xác) và trọng lượng.

Tuy nhiên, nếu nó không được lưu trữ và sử dụng đúng cách, sau một thời gian sử dụng, hầu hết các thiết bị điện tử sẽ gây ra lỗi. Dịch vụ sửa cân điện tử tại Bình Dương, Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Vũng Tàu, Đồng Nai uy tín. Hãy liên hệ ngay với Cân Hoàng Gia.

Dịch vụ sửa chữa cân điện tử tận nơi và khắc phục nhanh các lỗi thường gặp như:

1. Cân mở nguồn không lên màn hình hoặc màn hình bị đơ, báo lỗi như: “oL”, “Low”, “Err-8.1”, “Err-8.2”, “Err- 3”, “Err- 5”, …

2. Cân cắm sạc không vào điện, Xài nhanh hết pin.

3. Cân nhảy số không ổn định, lệch số Kg, lỗi không nhận tải từ load cell cảm ứng lực.

4. Cân không kết nối được với máy in, máy tính.

5. Số Kg bốn góc cân không giống nhau.

6. Cân nhảy số liên tục, màn hình không về “0.00”.

3 Lỗi phổ biến cân điện tử thường gặp phải nhiều nhất

Trong quá trình hoạt động, người sử dụng cân liên tục đặt các vật thể có trọng lượng vượt quá giới hạn tỷ lệ hoặc các vị trí quá mạnh.
Đặt cân ở vị trí không cân bằng và lượn sóng, làm giảm độ chính xác của thang đo

Lưu trữ cân ở nơi ẩm ướt, dẫn đến pin bị hỏng hoặc mã nguồn. Không vệ sinh thường xuyên dẫn đến mất quy mô thẩm mỹ
Các nguyên nhân trên có thể gây ra hư hỏng cân, và khiến cân đo sai sót.

Nếu đó là một lỗi nhỏ, nó có thể khắc phục lý. Tuy nhiên nếu gặp vấn đề khó hơn, bạn cần phải am hiểu kỹ thuật cân điện tử mới có thể sửa chữa được.

1. Cân điện tử bị nhảy loạn số

  • Điều đầu tiên chúng ta cần kiểm tra pin (đối với các chỉ số có pin tích hợp). Pin yếu với giá trị điện áp thấp sẽ không đủ để cung cấp năng lượng cho hệ thống, vì vậy vui lòng cắm bộ sạc, ổ cắm điện để cân bằng.
  • Kiểm tra đường dẫn tín hiệu cẩn thận. Bởi vì có khả năng cáp bị phá hủy, rút ​​ngắn ở đâu đó. Nếu cáp bị đứt, hãy kết nối lại với màu của dây và quấn cẩn thận với độ ẩm. Đầu nối Loadcell phải chắc chắn và tiếp xúc tốt.
  • Kiểm tra tín hiệu cộng (chỉ kiểm tra xem thang đo có 2 ô tải trở lên không)
  • Kiểm tra tín hiệu tế bào tải là một nhiệm vụ khó khăn. Mỗi loại cảm biến có thông số khác nhau. Nếu thử nghiệm trước đó đã hoạt động tốt nhưng chưa được giải quyết, thì khả năng cao là cảm biến của bạn sẽ không hoạt động. Vui lòng liên hệ với nhà cung cấp cân của bạn để được tư vấn cụ thể.
  • Ngoài ra còn có một số lý do như: nhiễu từ, sử dụng quá lâu, tần suất sử dụng quy mô lớn

2. Cân điện tử sai số

Đây là vấn đề thường gặp của khách hàng khi sử dụng cân điện tử. Bảo trì và bảo trì cân điện tử một cách thường xuyên sẽ giảm thiểu các lỗi không mong muốn.
Kiểm tra lặp lại giá trị quy mô là quan trọng. Vui lòng chỉ định giá trị tải lên trọng lượng, nếu sau vài lần giá trị trọng lượng không thay đổi, thang đo vẫn đảm bảo độ lặp lại.
Kiểm tra tuyến tính loadcell phức tạp hơn nhưng dễ thực hiện. Khách hàng chuẩn bị số lượng tải xuống cho mỗi cấp.

Ví dụ: Kiểm tra 150kg chúng ta có thể sử dụng các gói theo tiêu chuẩn khối lượng đã biết hoặc sử dụng trọng lượng tiêu chuẩn là 20kg, 40kg, 60kg. Tiếp tục từ tải thấp đến cao và tổng giá trị là giá trị mức tải.

Video hướng dẫn hiệu chỉnh cân điện tử

3. Màn hình cân điện tử không được hiển thị.

Nguyên nhân là cân điện tử không được kết nối với nguồn điện, bộ chuyển đổi, dây nguồn bị hỏng. Nguồn bị hỏng (do sạc không đúng cách), pin không chứa pin. Màn hình mainboard bị hỏng.

Với các sự cố nghiêm trọng hơn, bạn cần gọi ngay cho đơn vị kỹ thuật uy tín để xử lý.

Cận điện tử Hoàng Gia chấp nhận sửa chữa cân điện tử từ quy mô nhỏ 200g đến 500 kg. Cân trọng lượng, trạm trộn, cân túi, hệ thống điều khiển điện và phần mềm.

Sửa cân bàn điện tử 30kg, 60kg, 100kg, 300kg từ các thương hiệu như  QUA

Cận điện tử Hoàng Gia luôn tập trung vào bảo hành, bảo trì và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu chuyên môn của bạn.

Đối với những khách hàng mua sản phẩm nhỏ, Công ty thường xuyên ghé thăm và tư vấn cho khách hàng sử dụng và duy trì hiệu quả các sản phẩm đã mua. Đối với những khách hàng đã mua và lắp đặt sản phẩm của công ty, việc bảo trì thường xuyên, bảo trì miễn phí của Công ty đã tạo ra sự an tâm, tin tưởng vào các sản phẩm và dịch vụ của Công ty.

Với dịch vụ khách hàng và sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của bạn, điều này tạo ra sự khác biệt cho dịch vụ của công ty, tạo niềm tin mạnh mẽ với tất cả khách hàng khi họ đến công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat facebook Chat Zalo 0906 278 197